KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?

Thumnail-lang-phi-tien-bac-khoai-lo-mo

Trời đụ, trong 1 hôm lục tung thùng rác tìm xác em yêu thì mình đã phát hiện ra những sự thật kinh hoàng. Tính giấu kín cho bản thân, “thủ dâm” tinh thần vì sợ người đời lại phán xét nhưng thôi nay khoai lọ mọ tớ gạt nỗi sợ đó sang 1 bên ngậm đắng nuốt cay để kể lại cho các bạn.

Khoai co don qua khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Thật là rắc rối mà @@

Cái xác đấy là do Khoai lọ mọ tôi đã trì hoãn mà ra

Mình nhận ra 80% những rắc rối của mình đến từ việc trì hoãn và đang lãng phí nguồn lực 1 cách tai hại.

Mình đã bỏ quên 1 chuyến đi vào năm kia và 1 chuyến đi vào năm ngoái ở trong thùng rác các bạn à. Toàn bộ ảnh và clip 2 chuyến đi đó của mình chưa lọc tí gì cả…Ôi SAO mình lại lãng phí tiền bạc của mình như vậy? 🙁 Chuyện gì đã xảy ra với mình???

Thumnail lang phi tien bac khoai lo mo 1024x683 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Đau đầu lắm :3

Điều này Khoai phát hiện ra nhờ việc đọc cuốn sách “Tuần làm việc 4h” của Timothy Ferris, các bạn có thể xem Clip Khoai lọ mọ tớ review cuốn này ở: https://www.facebook.com/KhoaiLoMo/videos/1608066596250074/

Và hãy tìm hiểu về phương pháp đọc sách đúng:

Nga guc tren duong di khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Giả vờ mệt :v

Và Khoai lọ mọ tớ quyết định sẽ không trì hoãn nữa

Đáng lẽ ra điều mình phải làm là trân trọng những kỷ niệm đó. Khi đi về đáng lẽ mình phải lọc lên lọc xuống những clip và tấm ảnh đó. Sau đấy là chia sẻ lại với tất cả mọi người nhưng không mình đã chọn lý do để trì hoãn tất cả và đang tiếp tay cho chủ nghĩa tự sát :3 giết chết những đứa con tinh thần và lãng phí tiền bạc vô bổ…

Vung bien cuc bac to quoc khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Đúng vậy…tiến lên Khoai ơi :v

Từ giờ Khoai lọ mọ tôi sẽ nghiện ngập mọi thứ để trả thù

Đúng vậy…mình nghiện đi, nghiện trải nghiệm, nghiện chụp ảnh, nghiện quay clip, nghiện chỉnh ảnh và biên tập clip, nghiện chia sẻ, nghiện tham gia vào các thử thách bản thân, nghiện đọc sách, nghiện dậy sớm…SUY CHO CÙNG tôi cũng là 1 thèng NGHIỆN NGẬP…không hơn không kém…

Bac thang len hoi ong troi khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Chăm tập thể thao nào :))))

Vậy nghiện như thế này là xấu chăng???

Cái định kiến xã hội luôn cho rằng nghiện là xấu…3 đời nay hay bao nhiêu đời thì cũng thế. Đã đến lúc cần phải thay đổi khái niệm rồi. Nghiện chỉ xấu khi ảnh hưởng tiêu cực đến mọi thứ xung quanh thôi. Còn nghiện như tôi có khi nhiều người lại thích được nghiện ý chứ. Muốn chả được nhỉ?

Xoa dau vuot keo khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Nghiện thế này ai chả muốn 1 lần nghiện nhỉ? :v

Vậy nên là các bạn à, đừng trì hoãn nữa, những gì không giết chết được bạn thì sẽ càng làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Những lý do, rào cản, khó khăn là điều hiển nhiên trong cuộc sống này. Hãy mạnh mẽ đi tới điểm B của mình ( thứ mà bạn muốn, mục tiêu của bạn, mong muốn trở thành…).

Canh dong hoa tai dien bien khoai lo mo - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Màu đỏ trưởng thành chứ không phải nhà quê nha :v
Hoa da quy ba vi ha noi khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Còn đây là hoa Dã Quỳ nè :v

Đừng để những lý do, rào cản làm bạn nhụt trí trên con đường ấy để rồi hối tiếc, lãng phí tiền bạc, nguồn lực giống như mình. Với những vấn đề khó, hãy tạo ra các trò chơi thử thách để khám phá bản thân và rồi bạn sẽ được nghiện giống như mình…1 khi đã nghiện, mọi vấn đề khó sẽ trở thành vấn đề dễ và bạn sẽ chả thể nào dứt ra được…

Trang an ninh binh 1 ngay lanh cong khoai lo mo 768x1024 - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Phải mạnh mẽ tiến lên…

Lời kết

CUỐI CÙNG, hãy chia sẻ câu chuyện này tới những người anh em, những người bạn của bạn để giúp họ thoát khỏi sự trì hoãn, lãng phí nguồn lực để rồi được 1 lần trở thành con nghiện giống như mình :3 Chúc may mắn những người bạn của Khoai!

Ganh da dia phu yen khoai lo mo - KHOAI TỚ ĐÃ LÃNG PHÍ TIỀN BẠC NHƯ THẾ NÀO CHO CÁC CHUYẾN ĐI VÀ BÀI HỌC RÚT RA?
Tấm ảnh thay lời xin chào cả nhà mong rằng câu chuyện này sẽ có thể là bài học cho nhiều người…đừng như Khoai :v

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply